หน้าแรก
ข้อมูลอาชีพ
ฐานข้อมูลกลุ่มอาชีพ
ผลิตภัณฑ์
บทความ
ดาวน์โหลด
รายงาน
ติดต่อกองทุน
หน้าแรก
ข้อมูลอาชีพ
ฐานข้อมูลกลุ่มอาชีพ
ผลิตภัณฑ์
บทความ
ดาวน์โหลด
รายงาน
ต่อยอดกิจการกลุ่มอาชีพลูกชุบชาววัง
วีดีโอ
กลุ่มลูกชุบชาววัง
ประเภทโครงการ
ด้านคหกรรม
ภาพสถานที่ตั้งโครงการ
วันที่เริ่มโครงการ
Tuesday, 15 May 2018
วันสิ้นสุดโครงการ
Wednesday, 15 May 2019
รายละเอียดโครงการ
กลุ่มอาชีพลูกชุบชาววัง
1. สร้างอาชีพให้สตรีในชุมชน
2. สร้างรายได้ให้สตรีในชุมชน
ผลิตภัณฑ์/บริการ
ลูกชุบ
ความสำเร็จในการดำเนินงาน
ใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ/ความคิดสร้างสรรค์ในตัวสินค้า
ปัจจัยความสำเร็จ
สินค้ามีคุณภาพ
ข้อมูลความต้องการของกลุ่มอาชีพ
แหล่งเงินสนับสนุนเพื่อขยายกิจการ
กระบวนการผลิต
ขั้นตอนที่ 1 แช่ถั่วเขียวซีก
ขั้นตอนที่ 2 นำไปนึ่ง
ขั้นตอนที่ 3 นำไปกวนใส่น้ำตาล/กะทิ(4-5 ชั่วโมง)
ขั้นตอนที่ 4 กวนจนถั่วเนียนนำไปนวดให้เป็นเส้น
ขั้นตอนที่ 5 นำไปตัดเป็นท่อน
ขั้นตอนที่ 6 เสร็จแล้วนำไปลงบล็อคตามแบบ
ขั้นตอนที่ 7 ลงสีรอแห้ง
ขั้นตอนที่ 8 ชุบวุ้น 2 รอบ
ขั้นตอนที่ 9 เสร็จแล้วตัดวุ้นส่วนที่เกินออก
ขั้นตอนที่ 10 พร้อมจำหน่าย
สถานที่ติดต่อ
31/479 หมู่บ้านไวท์เฮ้าส์ ซอย 3 หมู่ที่ 16 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 081-0928746
คลิ๊กแผนที่นำทาง
เบอร์โทรศัพท์
081-0928746